Đầu báo khói dùng pin

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Đầu báo khói quang điện độc lập : Độc lập phát hiện khói rất thích hợp để ứng phó hiệu quả với diện rộng của đám cháy bao gồm cháy âm ỉ, cháy chậm, thường được tạo ra trong các gia đình. Thiết kế dạng khoang kín và được bảo vệ bởi một màn lưới tốt, dễ dàng làm sạch hoặc thay thế. Với cá...

Đầu báo khói quang điện độc lập : Độc lập phát hiện khói rất thích hợp để ứng phó hiệu quả với diện rộng của đám cháy bao gồm cháy âm ỉ, cháy chậm, thường được tạo ra trong các gia đình. Thiết kế dạng khoang kín và được bảo vệ bởi một màn lưới tốt, dễ dàng làm sạch hoặc thay thế. Với các vi điều khiển tiên tiến trong đó có bù tự động cho ô nhiễm cảm biến và hoàn toàn tự chẩn đoán rằng rất có thể làm giảm báo động giả.

NSX: ORENA _Đài Loan
 
Đặc điểm về sản phẩm -  Công nghệ cảm biến khói quang điện  -  Tích hợp bộ vi xử lý và phần mềm thông minh  -  Bù tự động sự trôi dạt điện tử tự do và hiệu chuẩn hàng ngày  -  Nút Test để kiểm tra tình trạng pin và hoạt động báo động  -  Chức năng Hush để tắt âm thanh báo động  -  Cảnh báo pin yếu  -  Phương pháp đặc biệt để chống ẩm, khử trùng và nấm mốc bằng chứng  -  Công nghệ SMT, vững chắc, an toàn cao và chống nhiễu.  - Cam kết 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành khi có lỗi sản phẩm của bên sản xuất. Sửa chữa và hỗ trợ kĩ thuật giá tốt nhất.
 

Sản phẩm chính hãng chất lượng cao bảo hành 12 tháng

Trong kho: Còn hàng

Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội từ 5 sản phẩm trở lên

Liên hệ mua hàng:   Hotline :  0918.059.063 - 0941.918.614

Gmail: chuachaynguyenngoc@gmail.com

Web :http://chuachayhanoi.com/

 

 
Zalo chuachayhanoi 0918059063
popup

Số lượng:

Tổng tiền: